Safetica Data Loss Prevention

ช่วยปกป้องข้อมูลด้วยวิธีการของคุณ ให้ความรู้แก่ผู้ใช้งาน ให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Safetica เป็นซอฟต์แวร์ DLP รุ่นใหม่ (การป้องกันการสูญเสียข้อมูล) ซึ่งช่วยให้คุณระบุถึงภัยคุกคามต่อข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนขององค์กรได้อย่างง่ายดาย มันรวดเร็วในการปรับใช้และป้องกันไม่ให้ไฟล์สำคัญออกจากบริษัทของคุณ ได้ทันที

Immediate Data
Protection in 3 Clicks

ปกป้องไฟล์สำคัญของบริษัท โดยไม่ จำกัดการทำงานของบริษัท

เร็วกว่าที่เคย คุณสามารถเรียนรู้ได้ว่ามีไฟล์รั่วไหลออกมาจากที่ใด และอะไรคือความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับบริษัท ขการปรับใช้ Safetica DLP จะให้ภาพรวมในทันทีของภัยคุกคามทั้งหมดต่อข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนของคุณ ตั้งค่ากฎความปลอดภัยขั้นพื้นฐานได้ในไม่กี่นาที

Comply
with regulations

เรียนรู้ว่าไฟล์ที่ละเอียดอ่อนของคุณ ว่าสามารถรั่วไหลออกจากบริษัทอย่างไรและจะป้องกันการรั่วไหลเหล่านั้นได้อย่างไร

ด้วย Safetica DLP คุณสามารถตอบสนองความต้องการส่วนใหญ่ของมาตรฐานสากลและมาตรฐานระดับชาติได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงคุณจะไม่เพียง แต่ครอบคลุม GDPR เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการรับรองตาม PCI-DSS, HIPAA หรือ ISO / IEC 27001 อีกด้วย

Simple Security
across Devices

ดูกิจกรรมบนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คและโทรศัพท์มือถือได้ในที่เดียว

Safetica นั้นง่ายสำหรับทุกคนในการทำความเข้าใจและแสดงให้คุณเห็นว่าไฟล์ของคุณปลอดภัยแค่ไหน คุณสามารถทำการตรวจสอบความปลอดภัยภายในด้วยตัวเอง หรือเปิดเผยว่ามีการใช้ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์อย่างไร โดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมที่มีราคาแพงหรือใบรับรองใดๆ

สำหรับผม ในฐานะผู้จัดการ มันนำมาซึ่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับองค์กรของเรา ด้วยวิธีที่ง่ายต่อการเข้าใจ ภาพรวมของการใช้ประโยชน์และประสิทธิภาพการทำงานด้านไอที มีประโยชน์อย่างแน่นอน ผมรู้สึกตื่นเต้นกับรูปลักษณ์การทํางานของเครื่องมือนี้

ilan Koša, IT Manager, College of Polytechnics Jihlava, Czech Republic

อะไรบ้างที่ Safetica DLP ทําให้คุณ?

  • Audit of Data Transfers
  • Data Discovery
  • Channel Filtering
  • Workflow for Classified Data
  • Flexible DLP modes
  • Audit and Manager User Activity
  • Device, Cloud and Print Management
  • Drive Encryption
  • Mobility support
  • Alerts and Reports

อะไรที่ Safetica นํามาให้ผู้ดูแลระบบไอที (IT admins)?

Considerably Easier Deployment

Safetica สามารถติดตั้งและปรับใช้ได้เร็วขึ้นกว่าแต่ก่อน โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงาน นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัท ทุกขนาด คุณจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังจากการติดตั้ง และการแจ้งเตือนเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดจะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณโดยอัตโนมัติ

Sensitive Data Discovery

คุณไม่จำเป็นต้องทราบว่าเอกสารสำคัญคือข้อมูลใดๆอีกต่อไป Safetica ช่วยคุณระบุปัญหาด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยการค้นหาไฟล์และอีเมลด้วยเนื้อหาที่สำคัญ เพื่อให้คุณสามารถจำกัด ยับยั้งข้อมูลที่สําคัญออกจากบริษัทของคุณ ได้อย่างง่ายดาย เตรียมความพร้อมสำหรับกฎระเบียบ GDPR, HIPAA หรือ PCI DSS ได้ง่ายขึ้น

Enhanced Support for Disc Encryption

ปรับปรุงความปลอดภัยของไฟล์ที่สำคัญโดยใช้การเข้ารหัสดิสก์ หากโน้ตบุ๊กหรือ USB แฟลชดิสก์ของคุณสูญหายไม่มีใครสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ละเอียดอ่อนของคุณได้ เนื่องจากการเข้ารหัสด้วยเทคโนโลยี BitLocker

Safetica Mobile

Safetica Mobile มอบวิธีการในการปกป้องอุปกรณ์มือถือทั้งหมดของคุณ โทรศัพท์มือถือของคุณสามารถตั้งอยู่ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการได้รับและการกำหนดค่าบนอุปกรณ์ใหม่ โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตที่ถูกขโมยสามารถถูกบล็อกและลบข้อมูลจากระยะไกลได้ ผู้ดูแลระบบไอทีจะได้รับประโยชน์จากการจัดการทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของบริษัท ได้อย่างง่ายดาย เพียงจุดเดียว