POBA Services

จากความท้าทาย

POBA Services ให้บริการด้านบัญชี และการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่บริษัทแม่ Poštová banka ซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ในสโลวาเกีย

เมื่อ POBA Services กำลังเตรียมการรับรอง ISO/IEC 27001 จำเป็นต้องมีบริษัทที่สามารถช่วยพวกเขานำข้อกำหนดด้านความปลอดภัย ที่กำหนดโดยบรรทัดฐานไปใช้ เนื่องจากบริษัทจัดการข้อมูลการธนาคารของลูกค้าที่มีความละเอียดอ่อน และเอกสารโครงการในนามของ Poštová banka a.s. พวกเขาจำเป็นต้องเสริมกำลังทั้งระบบรักษาความปลอดภัยการจัดการข้อมูล และระบบการจัดการความเสี่ยง

แผนกไอทีของ POBA เลือกใช้ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของ Safetica เพื่อดูแลความต้องการด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เนื่องจากมีเครื่องมือหลายอย่างที่ช่วยให้บริษัทปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรฐาน ISO/IEC 27001

ด้วยโซลูชัน

การดำเนินการทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการวิเคราะห์ว่าผู้ใช้ปลายทางทำงานกับคอมพิวเตอร์อย่างไร โดยเน้นเป็นพิเศษที่กระบวนการจัดการข้อมูลตามปกติ ในระยะต่อไป มีการกำหนดนโยบายสำหรับการจัดการอุปกรณ์ภายนอก – POBA Services ตัดสินใจว่าจะอนุญาตให้ใช้เฉพาะไดรฟ์ USB ของบริษัทที่เข้ารหัสด้วย Safetica เท่านั้น

ในระยะสุดท้าย มีการกำหนดและปรับแต่งนโยบายการปกป้องข้อมูลจริง นโยบายเหล่านี้ห้ามไม่ให้พิมพ์ คัดลอกไฟล์ที่ละเอียดอ่อนไปยังอุปกรณ์ภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาต ส่งไปยังบัญชีอีเมลภายนอก จับภาพหน้าจอการพิมพ์หรืออัปโหลดไปยังเว็บ

ผลลัพธ์ที่ได้

Safetica ให้การบริการของ POBA แก่เครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการรับรองโดย ISO/IEC 27001 ซอฟต์แวร์ Safetica รองรับระบบรักษาความปลอดภัยการจัดการข้อมูล รับรองความปลอดภัยภายใน และปกป้องบริษัทจากข้อผิดพลาดของมนุษย์

ไฟล์สามารถย้ายได้ด้วยวิธีที่ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าเท่านั้น และการบันทึกจะพร้อมใช้งานสำหรับการดำเนินการทั้งหมด ฝ่ายบริหารจะได้รับรายงานสรุปรายสัปดาห์เกี่ยวกับกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้งาน การใช้แอปพลิเคชัน การพิมพ์เอกสาร และวงจรของไฟล์ ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย ฝ่ายจัดการของ POBA จะได้รับแจ้งในทันที

 

  • ดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยของข้อมูลภายในโดยสมบูรณ์
  • ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนสามารถจัดการได้ตามกฎความปลอดภัยที่ถูกกำหนดไว้เท่านั้น
  • ฝ่ายบริหารจะได้รับการแจ้งเตือนทันที ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย

เราจะช่วยคุณค้นหาภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นในบริษัทของคุณและแนะนำคุณถึงประโยชน์ที่ได้รับจากโซลูชันของ Safetica