การบริการระดับมืออาชีพของ Safetica

เพิ่มผลลัพธ์ของคุณให้สูงสุดโดยใช้บริการระดับมืออาชีพของ Safetica เราจะช่วยให้คุณได้รับคุณภาพสูงสุดในการรักษาความปลอดภัย และบริการในการบำรุงรักษา เลือกบริการที่เหมาะกับคุณ และติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเตรียมการ

บริการระดับมืออาชีพของ Safetica แบบเบื้องต้น

การดำเนินการติดตั้ง

ด้วยบริการ Implementation แบบชำระเงินล่วงหน้าของ Safetica คุณไม่จำเป็นต้องกำหนดค่า หรือตั้งค่าให้โซลูชัน Safetica เราจะปรับโซลูชั่นให้ตรงตามความต้องการของคุณ น่าสนใจหรือไม่? ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตรวจสุขภาพของระบบ

Safetica ให้บริการระยะไกลเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานตามที่ควรจะเป็น เราจะแนะนำการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าที่จำเป็น และจะทำให้แน่ใจว่าโซลูชันตรงตามความต้องการของคุณ บริการตรวจสุขภาพของระบบต้องการ man-day ในการทำงาน

Safetica ให้การช่วยเหลือแบบ SLA

กำหนดระดับการสนับสนุน SLA ที่คุณต้องการ เป็นส่วนสำคัญของการนำ Safetica Implementation ไปใช้ และเราสามารถให้บริการการดูแลพิเศษนี้ได้ทั่วโลก คุณสามารถเลือกจากระดับต่างๆ เช่น Premium SLA Silver และ Premium SLA Gold รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เพิ่มเติมบริการระดับมืออาชีพจาก Safetica

ผู้จัดการความสำเร็จของลูกค้า

เป้าหมายหลักของ Dedicated Customer Success Manager (CSM) คือการทำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จ CSM ขับเคลื่อนการนำ Safetica มาใช้และช่วยให้บรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว CSM ของเราสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างราบรื่น

การประเมินความปลอดภัยของ Safetica

ไม่แน่ใจว่าคุณจะทำอย่างไรกับความปลอดภัยของข้อมูล? เราสามารถเสนอโซลูชัน Safetica รุ่นทดลองให้คุณได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลและพฤติกรรมการใช้คอมพิวเตอร์ เราสามารถแสดงจุดแข็งและจุดอ่อนของการรักษาความปลอดภัยของคุณ และเราจะจัดทำรายงานที่สามารถช่วยให้คุณนำการกำหนดค่าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดไปใช้

การฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ Safetica

Safetica ได้พัฒนาเซสชันการฝึกอบรมสั้นๆ ที่จะสอนวิธีใช้โซลูชันของเราอย่างเต็มที่ เราจะทำความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์และให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการติดตั้ง Safetica การนำทางคอนโซลพื้นฐาน การกำหนดค่าคุณสมบัติ การบำรุงรักษาขั้นพื้นฐาน และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของเราเอง

บริการให้คำปรึกษา

รับแพ็คเกจการให้คำปรึกษาแบบชำระล่วงหน้าสำหรับชั่วโมงการทำงาน/วันเพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาเฉพาะของคุณ บริการนี้เชื่อมต่อกับ Safetica Implementation เราให้บริการดังต่อไปนี้:

  • ที่ปรึกษา DLP

รับบริการให้คำปรึกษาที่เชื่อมต่อกับการกำหนดค่า DLP เพิ่มเติม การเพิ่มประสิทธิภาพนโยบาย และอื่นๆ

  • ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย

ในระหว่างขั้นตอนการใช้งาน Safetica คุณสามารถรับชุดคำแนะนำด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องข้อมูล ความปลอดภัยทั่วไป และอื่นๆ

  • ที่ปรึกษามืออาชีพ

การให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพจะช่วยให้คุณมีแนวทางปฏิบัติและความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุดสำหรับ MS SQL Server, Safetica Database และ Safetica Server Prophylaxes รวมถึงหัวข้ออื่นๆ

การจำแนกข้อมูล

ในการตั้งค่าโซลูชัน Safetica อย่างถูกต้อง คุณต้องจัดประเภทข้อมูล นี่อาจเป็นเรื่องยุ่งยากและเป็นสิ่งสำคัญ ทีมงานหลักของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดประเภทข้อมูลที่ได้รับตลอดหลายปีของการทำงานในโครงการ DLP หลายร้อยโครงการ

การอบรมให้ความรู้ด้านความปลอดภัยสำหรับพนักงาน

บริษัทที่ปลอดภัยคือบริษัทที่รู้วิธีจัดการข้อมูลอย่างปลอดภัย คุณต้องการให้ความรู้แก่พนักงานของคุณหรือไม่? คุณกำลังพยายามสอนผู้ใช้เกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยสมัยใหม่หรือไม่? เซสชั่นการฝึกอบรมพนักงานทางไกลนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เซสชันนี้เหมาะสำหรับทุกคนและครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม – คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อัจฉริยะ และส่วนประกอบเครือข่าย ตลอดจนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยทั่วไป