BMW Invelt

ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล

จากความท้าทาย

อุตสาหกรรมการขายรถยนต์มีการแข่งขันสูงมาก และข้อมูลลูกค้ามักรั่วไหลไปสู่การแข่งขัน สิ่งนี้ทำให้เกิดความเสี่ยงร้ายแรงต่อการสูญเสียลูกค้า โชว์รูมคู่แข่งมักจะถลาเข้ามา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อระยะเวลาการเช่ากำลังจะหมดลง ผลลัพธ์อาจเป็นอันตรายได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่สูญเสียไป

BMW Invelt เป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตรายใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดสำหรับรถยนต์ BMW, ALPINA และ MINI ในสาธารณรัฐเช็ก ด้วยพอร์ตโฟลิโอและขนาดโชว์รูม ทำให้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำของยุโรป BMW Invelt ต้องการความมั่นใจอย่างยิ่งว่าข้อมูลลูกค้าของพวกเขาจะยังคงปลอดภัย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเลือก Safetica

โซลูชันของ Safetica

การวิเคราะห์เบื้องต้นของ Invelt ตามมาด้วยการตรวจสอบความปลอดภัยในเชิงลึกโดยใช้ Safetica DLP จุดเน้นของการตรวจสอบอยู่ที่ว่าข้อมูลมักจะรั่วไหลอย่างไร – ผ่านการคัดลอกข้อมูลที่เป็นความลับไปยังอุปกรณ์ภายนอก (เช่น USB แฟลชดิสก์) การส่งไฟล์แนบในอีเมล พิมพ์ และอัปโหลดไปยังที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์

จากข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยการตรวจสอบ Invelt ตัดสินใจใช้ซอฟต์แวร์ Safetica DLP เพื่อจำกัดพฤติกรรมเสี่ยงใดๆ การนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่โหมดการแจ้งเตือนทางออนไลน์ทำให้ Invelt ใช้งานโปรโตคอลความปลอดภัยใหม่ได้ง่ายขึ้น อินเทอร์เฟซให้ข้อมูลและความรู้แก่พนักงานที่พวกเขาต้องการเพื่อจัดการข้อมูลลูกค้าของ Invelt อย่างปลอดภัย เมื่อเวลาผ่านไป Invelt ได้ย้ายเข้าสู่โหมดจำกัด และทำให้แน่ใจว่าไม่มีข้อมูลใดหลุดมือไป

การใช้ Safetica DLP ทำให้ Invelt จำแนกประเภทของสื่อที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบของพวกเขาได้ ตอนนี้ใช้ได้เฉพาะอุปกรณ์ USB ที่เข้ารหัสเท่านั้นในการถ่ายโอนข้อมูล ดังนั้นแม้ว่า USB จะสูญหายหรือถูกขโมย ข้อมูลใน USB ก็ได้รับการปกป้อง

ผลลัพธ์ที่ได้

  • ข้อมูลที่เป็นความลับของ Invelt สามารถออกจากบริษัทได้เมื่อมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเหมาะสมเท่านั้น
  • ฐานข้อมูล CRM ได้รับการปกป้องจากการพยายามส่งออกข้อมูล
  • ข้อมูลทางการเงินถูกจำกัดอย่างชัดเจนในวิธีการ และสิ่งที่สามารถโอนไปยังผู้ให้บริการภายนอกได้
  • แผนกไอทีจะได้รับแจ้งในทันทีถึงเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นและมีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการตรวจสอบในการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย

เราจะช่วยคุณค้นหาภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นในบริษัทของคุณและแนะนำคุณถึงประโยชน์ที่ได้รับจากโซลูชันของ Safetica