BMW Invelt

การป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล

ความท้าทาย

อุตสาหกรรมการขายรถยนต์มีการแข่งขันสูงมาก และข้อมูลลูกค้ามักรั่วไหลออกมาจากการแข่งขัน สิ่งนี้ทำให้เกิดความเสี่ยงร้ายแรงต่อการสูญเสียลูกค้า โชว์รูมคู่แข่งมักโฉบเอาข้อมูลออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อระยะเวลาการเช่าสิ้นสุดลง ผลลัพธ์อาจเป็นอันตรายอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่สูญหาย

BMW Invelt ต้องการให้แน่ใจว่า ข้อมูลลูกค้าของพวกเขาจะยังคงปลอดภัย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเลือก Safetica

โซลูชั่นของ Safetica

การวิเคราะห์เบื้องต้นของ Invelt ตามมาด้วยการตรวจสอบความปลอดภัยในเชิงลึก โดยใช้ Safetica DLP จุดเน้นของการตรวจสอบ คือวิธีที่ข้อมูลรั่วไหลได้โดยปกติ – ผ่านการคัดลอกข้อมูลลับ ไปยังอุปกรณ์ภายนอก (เช่นดิสก์ USB แฟลชไดร์ฟ) ส่งไปทางอีเมลแนบ การพิมพ์เอกสาร และอัพโหลดไปยังที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์

จากข้อมูลที่สร้างโดยการตรวจสอบ Invelt ตัดสินใจใช้ซอฟต์แวร์ Safetica DLP เพื่อจำกัดพฤติกรรมที่มีความเสี่ยง การนำผลิตภัณฑ์ออนไลน์ในโหมดการแจ้งเตือน ได้อนุญาตให้ Invelt ทำให้ง่ายขึ้นในโปรโตคอลความปลอดภัยใหม่ อินเทอร์เฟซการให้ข้อมูล และความรู้แก่พนักงานที่จำเป็นในการจัดการข้อมูลลูกค้า Invelt อย่างปลอดภัย เมื่อเวลาผ่านไป Invelt ย้ายเข้าสู่โหมดจำกัด และทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่มีข้อมูลใดๆ ที่อยู่ในมือนั้นจะหลุดออกไป

ใช้ Safetica DLP, Invelt จัดประเภทของสื่อที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบของพวกเขา ตอนนี้สามารถใช้อุปกรณ์ USB ที่เข้ารหัสเท่านั้นในการถ่ายโอนข้อมูล ดังนั้นแม้ว่า USB จะสูญหาย หรือถูกขโมย ข้อมูลข้างในนั้นจะได้รับการปกป้องอย่างแน่นอน

ผลลัพธ์

  • ข้อมูลลับของ Invelt สามารถนำออกจากบริษัทได้ เมื่อได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างเหมาะสมเท่านั้น
  • ฐานข้อมูล CRM ได้รับการปกป้อง จากความพยายามในการส่งออกข้อมูลไปยังที่อื่น
  • ข้อมูลทางการเงินถูกจำกัดอย่างชัดเจน ในวิธีการ และสิ่งที่สามารถถ่ายโอนไปยังผู้ให้บริการภายนอกได้
  • แผนกไอทีจะได้รับแจ้งทันทีเกี่ยวกับเหตุการณ์ความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้น และมีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการตรวจสอบความปลอดภัยดังกล่าว

BMW Invelt เป็นผู้จำหน่าย / ให้บริการที่ได้รับอนุญาตที่ใหญ่ที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดสำหรับรถยนต์ BMW, ALPINA และ MINI ในสาธารณรัฐเช็ก ด้วยผลงาน และขนาดโชว์รูม ทำให้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำในยุโรป